Hỗ Trợ


cskh@thethanhtien.com
cskh@thethanhtien.com

Đổi Thẻ Thành Tiền với TheThanhTien.com


Về Chúng Tôi

TheThanhTien.com là cổng thanh toán trực tuyến. Chuyên nhận đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, đổi thẻ cào điện tử thành tiền.

Vì sao bạn nên sử dụng TheThanhTien.com?

  • Nạp Thẻ Nhanh Chóng, Tiện Lợi
  • Thanh Toán An Toàn, Tiết Kiệm
  • Bảo Mật Dữ Liệu
Điều Kiện & Điều Khoản

Cam kết có hiệu lực từ tháng 09 năm 2018 , tất cả thành viên, cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ tại TheThanhTien.com bắt buộc phải đọc và cam kết nội dung này khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của TheThanhTien.com.

Cam kết này có giá trị pháp lý là một văn bản giao kết thương mại giữa TheThanhTien.com và người sử dụng , tất cả thành viên sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên TheThanhTien.com được hiểu là mặc định đã ký vào cam kết này và chịu trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam .

CĂN CỨ

- Việc đăng ký tài khoản và hoạt động kinh doanh trực tuyến cần đảm bảo đúng pháp luật nước CHXHCN Việt Nam ( căn cứ : Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 do Quốc hội thông qua ngày 29/11/2005;Nghị định số 57/2006/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 09/06/2006 về thương mại điện tử;Thông tư số 09/2008/TT-BCT do Bộ công thương ban hành ngày 21/07/2008 hướng dẫn nghị định Thương mại điện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử)

- TheThanhTien.com cho phép : đăng ký miễn phí tài khoản tại TheThanhTien.com khi người dùng cam kết cung cấp thông tin đúng quy định.

- TheThanhTien.com cho phép mọi cá nhân có nhu cầu mua bán, trao đổi mọi loại hàng hóa, dịch vụ mà TheThanhTien.com cung cấp; các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tích hợp thanh toán (các phương thức tích hợp có sẵn của TheThanhTien.com ) có thể đăng ký miễn phí và sử dụng tự do mọi công cụ trên website

- Nhu cầu của người muốn sử dụng dịch vụ, hàng hóa do TheThanhTien.com cung cấp và tích hợp các công cụ thanh toán của TheThanhTien.com.

TÔI LÀ:

- Cá nhân đăng ký tài khoản TheThanhTien.com để giao dịch trực tuyến vật phẩm ảo trong Game Online

- Cá nhân hoặc cá nhân đại diện cho tổ chức sử dụng TheThanhTien.com cho việc tích hợp thanh toán trực tuyến cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của cá nhân/tổ chức.

TÔI XIN CAM KẾT ĐÃ HIỂU VÀ THỪA NHẬN NHỮNG ĐIỀU SAU:

- Webiste TheThanhTien.com là một website kinh doanh và cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao dịch các sản phẩm có giá trị liên quan đến dịch vụ trò chơi trực tuyến Game Online và các giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến.

- Website TheThanhTien.com thuộc sở hữu của Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Doicard là một pháp nhân được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam, có đẩy đủ năng lực cung cấp dịch vụ, sản phẩm trực tuyến.

- Khi tôi sử dụng giải pháp tích hợp thanh toán trực tuyến do TheThanhTien.com cung cấp, tôi thừa nhận rằng TheThanhTien.com chỉ cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán trung gian mà không có bất cứ liên quan nào về hoạt động kinh doanh, pháp lý với các sản phẩm hoặc/và dịch vụ mà tôi cung cấp cho khách hàng của mình.

- Khi phát hiện bất kỳ một giao dịch/khoản tiền nào của tôi có dấu hiệu nghi vấn, TheThanhTien.com có quyền từ chối cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho tôi mà không cần báo trước hoặc/và xử lý các sai phạm đó bằng hình thức: Hạn chế một vài chức năng, đóng băng một khoản tiền, phong tỏa tài khoản, khóa truy cập tài khoản, ngừng cung cấp dịch vụ hoặc lập hồ sơ gửi cơ quan công an v.v… tùy theo mức độ cho đến khi làm sáng tỏ.

TÔI XIN CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NHỮNG ĐIỀU SAU :

- Tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về các hoạt động kinh doanh, thương mại, sản phẩm, dịch vụ, giao dịch trực tuyến của mình khi sử dụng giải pháp tích hợp thanh toán của TheThanhTien.com .

- Tôi cam kết toàn bộ hoạt động sử dụng dịch vụ, mua bán các sản phẩm, dịch vụ của TheThanhTien.com được thực hiện theo đúng quy định pháp luật hiện hành nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Tôi cam kết toàn bộ thông tin đăng ký tài khoản và giao dịch trên TheThanhTien.com là chính xác và tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn tính xác thực thông tin mình cung cấp.

- Tôi cam kết phối hợp chặt chẽ với TheThanhTien.com và cơ quan điều tra trong mọi trường hợp xác minh các dấu hiệu lừa đào, vi phạm pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Với các cam kết trên Tôi đồng ý đăng ký sử dụng dịch vụ của TheThanhTien.com

Chính Sách Bảo Mật

Các dịch vụ trực tuyến trên website TheThanhTien.com TheThanhTien.com được xậy dựng với mục đích hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền với chức năng thu mua mã thẻ, ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game hay nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại TheThanhTien.com

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tân tiến, bảo mật an toàn, hệ thống ổn định TheThanhTien.com là địa chỉ uy tín

Chiết khấu dịch vụ trên TheThanhTien.com ưu đãi nhất, hỗ trợ các nhà mạng di động (Telco) cũng như thẻ cào game của các nhà mạng lớn nhất hiện nay.

Hỗ trợ khách hàng rút tiền về tài khoản nhanh chóng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chi đáo giúp giải quyết tất cả các trường hợp nhanh chóng, chính xác nhất.

Các dịch vụ trực tuyến trên TheThanhTien.com

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

- Giúp khách hàng đổi các loại thẻ cào game thẻ cào điện thoại thành tiền và rút tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Mua thẻ cào trực tuyến

- Bạn có thể sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ cào để mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game với chiết khấu hấp dẫn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

- Nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình hay nạp cho bất kỳ số điện thoại nào bằng thao tác đơn giản ngay trên website.

Một đặc điểm chỉ có tại TheThanhTien.com là chiết khấu các dịch vụ tốt nhất thị trường, bạn có thể sử dụng dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và tết nguyên đán, nhận tiền nhanh chóng nhất chỉ sau 5 phút thực hiện lệnh.

Hỗ Trợ Rút Tiền Qua Các Ngân Hàng

viettel